Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Các mặt hàng hoàn trả phải được mang đến Nội Thất Vision để kiểm tra chất lượng. Chúng tôi sẽ tiến hành hoàn trả lại giá thanh toán của sản phẩm nếu nó đáp ứng các điều khoản và điều kiện hoàn trả của chúng tôi.

Lưu ý: Chính sách đổi trả chỉ áp dụng trong 7 ngày đầu từ khi khách nhận hàng. Quá thời gian trên chúng tôi từ chối đổi trả và áp dụng chính sách bảo hành đối với sản phẩm nếu không may gặp lỗi

1. Hoàn trả vì lý do cá nhân (Không có nhu cầu sử dụng): Nội Thất Vision sẽ hoàn trả số tiền hàng trừ ra 20% giá trị sản phẩm, đổi trả trong 24h sau khi mua/ nhận hàng sẽ được hoàn lại 100%

Ví dụ hàng hóa có giá 500.000 đồng, Hachi Solar sẽ hoàn trả cho bạn tổng 400.000 đồng.

(Chi phí vận chuyển khách hàng sẽ chịu)

2. Hoàn trả vì lỗi ở Nội Thất Vision ở sản phẩm hoặc nhà sản xuất (Sản phẩm lỗi, khách không còn nhu cầu sử dụng): Hachi Solar sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền và chịu toàn bộ phí vận chuyển.

3. Khách muốn đổi sang sản phẩm khác: Bù trừ chênh lệch giá tiền giữa 2 sản phẩm

Hachi Solar sẽ thanh toán việc đổi trả cho khách hàng thông qua hình thức chuyển khoản/ tiền mặt

Các điều khoản và điều kiện áp dụng:

Sản phẩm hoàn trả hợp lệ phải đáp ứng tất cả các yêu cầu:.

Sản phẩm không có dấu hiệu sử dụng hoặc sửa chữa, nguyên hộp, phụ kiện đầy đủ, hướng dẫn sử dụng, tem bảo hành, sản phẩm còn nguyên vẹn.

Thời gian hoàn trả không quá 10 ngày tính từ ngày giao hàng đối với sản phẩm được hoàn trả vì lí do cá nhân và do lỗi sản phẩm, đếm ngược bắt đầu từ ngày bạn nhận được sản phẩm cho đến thời hạn dấu đóng ghi trên bưu kiện hoàn trả lại cho chúng tôi.

Lý do trả lại phải hợp lí và đáp ứng các điều khoản và điều kiện được quy định.

Hachi Solar có thể từ chối giải quyết khiếu nại sau khi nhận hàng nếu người nhận hàng không trùng khớp với thông tin nhận hàng ban đầu trong đơn hàng.

Nếu hàng trả về không đáp ứng đầy đủ các điều kiện trả hàng, chúng tôi sẽ gửi lại sản phẩm cho khách hàng

XƯỞNG SẢN XUẤT VISION

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Gửi yêu cầu tư vấn

0911.060.111