Kê tivi

Kệ tivi được sử dụng trong phòng khách của mỗi gia đình là điểm nhấn quan trọng nhất cho phòng khách. Những chiếc kệ tivi gỗ không chỉ có chức năng để tivi mà còn là nơi trưng bày các đồ dùng trang trí theo phong cách của bạn.

1.Vì sao nên chọn mua kệ để tivi tại Nội Thất VISION

  • Theo xu hướng nội thất hiện đại ngày nay,  Nội Thất VISION đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất và kệ để tivi gỗ với hơn 1000 mẫu theo xu hướng Rẻ-Đẹp-Bền, ngoài ra thì quý khách hàng có thể đặt mẫu kệ mà mình mong muốn.
  • Kệ tivi được sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua trung gian, bán hàng không qua trung gian nên khách hàng được hưởng ưu đãi tận gốc với giá rẻ nhất thị trường.
  • Luôn chọn những chất liệu gỗ cao cấp từ những đơn vị cung cấp uy tín hàng đầu, có hóa đơn nhập gỗ đi kèm.
  • Với đội ngũ thiết kế tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Nội Thất VISION sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu kệ tivi gỗ rẻ, phong cách hiện đại và luôn đi đầu xu hướng hiện nay

2.Nội Thất VISION cam kết kệ tivi chất lượng tốt nhất

  • Tất cả các sản phẩm đều được áp dụng công nghệ gia công bằng máy tự động CNC
  • 100% đúng nguồn gốc, chất lượng không pha tạp và được bảo vệ toàn diện nên không có hiện tượng mối mọt hay ẩm mốc.

3.Dịch vụ khách hàng tốt nhất

Tất cả các sản phẩm tại Nội Thất VISION đều được cam kết về giá cả tốt nhất đi kèm chất lượng sản phẩm và phù hơp với điều kiện kinh tế của mỗi hộ gia đình Việt Nam. Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 36 tháng, hỗ trợ bảo trì cũng như chính sách vận chuyển và lắp đặt tại nhà hoàn toàn miễn phí, làm cho khách hàng tin tưởng, yên tâm và tìm đến.