Tủ quần áo gỗ đẹp nhất 2020 tại Hà Nội

1. 3 yếu tố lựa chọn tủ đựng quần áo

  • Về màu sắc: tủ áo gỗ công nghiệp  có nhiều màu sắc lựa chọn. Vân gỗ đều sáng bóng dễ phối kết hợp đa phong cách từ cổ điển tới hiện đại. 
  • Về kiểu dáng ưu điểm lớn nhất của dòng tủ quần áo gỗ công nghiệp là những thiết kế đa năng đầy phong cách trẻ chung, hiện đại.
  • Về độ bền: hiện nay tủ đựng quần áo gỗ công nghiệp với công nghệ sản xuất gỗ cao cấp dây truyền hiện đại của Nội Thất VISION đã khắc phục được rất nhiều nhược điểm mà dòng tủ gỗ tự nhiên không thể làm được như cong vênh, mối mọt, không co ngót theo thời tiết, sản phẩm có thể lên tới 15 năm.

2. Làm sao để hiểu rõ tâm lý khách hàng ?

Đứng ở cương vị người sử dụng, làm sao để được sở hữu sản phẩm chất lượng nhất?

  • Nội Thất VISION luôn có tiêu chí hàng đầu là nhập về những kiện Gỗ từ những đơn vị cung cấp chính hãng hàng đầu, có hóa đơn nhập gỗ đi kèm, ngoài ra quý khách hàng có thể về thăm quan xưởng gỗ để quan sát thợ làm sản phẩm của chính nhà mình .
  • Bên cạnh đó quý khách hàng có thể đặt hàng theo kích thước và mẫu mã riêng cho phù hợp với căn phòng của mình.

3. Giá cả hợp lý – Bảo hành dài lâu

Tất cả các sản phẩm tại Nội Thất VISION đều được cam kết về giá cả tốt nhất đi kèm chất lượng sản phẩm và phù hơp với điều kiện kinh tế của mỗi hộ gia đình Việt Nam. Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 36 tháng, hỗ trợ bảo trì cũng như chính sách vận chuyển và lắp đặt tại nhà hoàn toàn miễn phí, làm cho khách hàng tin tưởng, yên tâm và tìm đến.